เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอก 35w+6 มีอาการท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 1เซน

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอก 35w+6 วันนี้ก็ 36wมีอาการท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 1เซน วันที่ 20 นี้หมอนัดพร้อมเตรียมความพร้อมแม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

ท้องแข็งกับลูกโก่งตัวเป็นแบบไหนค่ะ32/1ค่ะ

36+6มีแค่เจ็บเตือนจ้ากำหนดคลอด21ตุลาค่า

บ้านนี้35+6wค่ะแต่ยังไม่มีอาการค่ะ

บ้านนี้37ยังเงียบยุเลยคะ

แม่กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ

5y ago

ท้องแข็งแบยไหนค่ะ. ท้องแรกค่ะ กังวลมากเรื่องท้องแข็ง

35+6 หมอนัดผ่า 22ตุลา จร้า