น้ำค่ำน้อย 26 สัปดาห์

เมื่อวานไปหาคุณหมอมาค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แต่เด็กโตตามเกณฑ์ปกติดี ตอนเป็นกังวลมากค่ะ แต่คุณก็ไม่ได้ว่าอะไรมาก ให้แค่ดื่มน้ำเยอะๆเท่านั้นค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอปัญหานี้บางค่ะ แก้ไขอย่างไร อันตรายมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ทานอาหารให้ตรงวลา อย่ากลั้นฉี่ค่ะ