ผลเลือดออกมาว่า จาง อันตรายไหมคะ

เมื่อวานไปฟังผลเลือดกับคุณหมอมา ปกติทุกอย่าง แต่เลือดจะไปทางจาง ตอนนี้รอผลเลือดของคุณพ่อว่าจะจางไหม อยากรู้ว่าต้องบำรุงอันไหนดีคะ กลัวส่งผลต่อน้องมากๆเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจางหมอจะจ่ายยาบำรุงเลือดเพื่อปรับความเข้มข้นของเลือดให้ค่ะ