ท้องลม

เมื่อวานไปพบหมอเพื่อซาวช้ำซาวครั้งแรก6 wม่เจอตัวอ่อนคะ ตอนนี้9wแลวก็ยังม่เจอคะหมอนัดซาวช่องคลอดวันจันอีกทีคะแม่ๆว่าจะท้องลมมั้ยคะกัวมากคะ เคยคลอดก่อนกำหนดมาแลว2ท้องแต่ม่เคยท้องลมนะคะ แอบกัวคะ

2 ตอบกลับ

พึ่งหลุดมาปล่อยให้ท้องเร็วจังคะ​ น่าจะรักษา​ตัวก่อนนะคะ​ยิ่งหลุดง่ายยิ่งต้องระวังการตั้งครรภ์​รอบต่อไป​

4y ago

แม่เขาบอกว่า (เคยคลอดก่อนกำหนดมาแล้ว2ท้องแต่ไม่เคยท้องลมค่ะ )เขาไม่ได้บอกว่าเคยแท้งนะค่ะ อ่านครบทุกบันทัดหรือป่าวค่ะคุนแม่

สู้ๆ ค่ะแม่