ขอคำแนะนำเพิ่มเติมค่ะ

เมื่อวานไปพบหมอมาค่ะได้ทำการกระตุ้นค่ะ กลับมามีเลือดออกแต่ไม่เยอะมะจนเช้ามามีมูกเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอก่อนไหมค่ะหรือรอปวดท้องก่อนค่อยไป..ยังไม่มีอาการปวดท้องมีแค่นานๆครั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำเพิ่มเติมค่ะ
1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นจะมีมูกเลือดออกมาได้ค่ะแต่ถ้าหากมีอาการท้องแข็งถี่และเลือดออกเยอะๆรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ