เจาะน้ำคร่ำ

เมื่อวานไปพบหมอ ผลเลือดมีความเสี่ยงสูง 1:110 หมอเลยทำใบส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำอีก รพ.นึง พฤหัสบดีหน้า ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์ความเสี่ยงสูงและเจาะน้ำคร่ำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะแม่ จะหน่วงๆตอนหมอดูด เจาะเลือดยังเจ็บกว่า สู้ๆค่ะ