เจาะน้ำคร่ำ

วันนี้หมอโทรมาบอกผลเลือด ความเสี่ยงดาวซินโดรมสูง 1:110 ต้องเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้เครียดมาก แม่ๆบ้านไหนผ่านการเจาะน้ำคร่ำและมีผลตามมาอย่างไรบ้าง แชร์ด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เคยเจาะน้ำคร่ำ ควรปฏิบัติตัวตามหมอ และพยาบาล กำชับให้ดีเรื่อง อยู่นิ่งๆ นอนนิ่งๆ เคลื่อนไหวให้น้อยเท่าที่จำเป็นในช่วง 2-3 วันแรก เพื่อให้แผลเจาะเค้าสมานกันดี และหลังจากนั้นเราก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติแต่ควรยกเว้นการยกของหนัก หรือก้มตัวออกแรง