หมอบอกน้องตัวใหญ่​ 34​ วีค​ 2,5xx กรัม​

เมื่อวานไปพบหมอ​ คุณ​หมอแจ้งว่าน้องอ้วนไปหน่อยนะ​ แก้มน้องเต็มมาก กำหนดคลอดน้องอาจจะหนักถึง​3.5​หรือ​4 กิโล​ ก็ได้​ ทานอาหารปกติ​ ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษ​เลย​ แต่จะทานแป้งน้อย​ น้ำหนักขึ้นทั้งหมดตอนนี้​ 9​ กิโล​ แอบกังวล​ถ้าน้องตัว ใหญ่​จะคลอดลำบาก​ ท้องแรกค่ะ​ คุณ​แม่น้องหนักกันเท่าไหร่กันบ้างค่ะ​

13 ตอบกลับ

34W หมอบอก2700 แม่นี้ตะลึงเลย😆

4y ago

Wow ใหญ่กว่าเราอีก​ ขอให้คุณ​แม่คลอดง่ายๆๆๆๆนะค่ะ

บ้านนี้ 37w 3,200 ค่ะ

ดู