รู้เพศลูกตอนกี่ week

เมื่อวานไปพบคุณหมอตามนัดเพื่อซาวด์ดูเพศลูก ดิฉันตั้งครรภ์ได้ 13w4d พัฒนาการของลูกน้อยดีมากๆค่ะทุกอย่างสมบูรณ์ ระหว่างที่คุณหมอกำลังเช็คหาเพศ..คุณหมอบอกไม่เห็นจู๋ (ปรับทุกมุมกล้องก็ไม่เห็น) ดิฉันอยากได้ ลูกสาวซึ่งดีใจมากๆ แต่คุณหมอก็ยังไม่คอนเฟิร์มว่าเป็นเพศหญิง 100% แม่ๆท่านอื่นเป็นอย่างไรบ้างค่ะตอนซาวด์หาเพศลูกน้อย แชร์มาเล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ..แล้วดิฉันจะมีสิทธิ์ได้ลูกสาวดังใจปรารถนาไมค่ะ 🥰🥰❤❤

รู้เพศลูกตอนกี่ week
17 ตอบกลับ

ตอน 12w4d คุณหมอซาวด์ละเห็นจุ๊ดจู๋ แต่ตอนนั้นคุณหมอบอกน้องยังเล็กมากอาจจะไม่ใช่ผู้ชาย คุณหมอไม่คอนเฟิร์ม ( คุณแม่อยากได้ลูกชายค่ะ ) พอมาตอน 23w ซาวด์ละเอียดชัดเจนเลยค่ะว่าผู้ชาย ได้ลูกชายสมใจแม่เลยค่ะ 🥰💙

3y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

เพิ่งไปซาวน์มาค่ะ 12wพอดี หมอบอกความรู้สึกเหมือนเป็นผู้ชาย เห็นเจี๊ยวแวบๆ แต่ยังไม่ชัวร์นะ แต่เรากะแฟนอยากได้ลูกสาว จะมีโอกาสเป็นผู้หญิงมั้ย🙄🙄 อีกเดือนกว่าจะได้เจอหมอ ต้องลุ้นๆ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้หมอไม่ชัวร์ซักที พลิกซ้าย พลิกขวา ไม่เจอกะปู๋ รอจน20weeks หมอคอนเฟิร์มว่าผู้หญิง 80% คุณแม่ก็รีบจัดชุดสาวน้อยเลยค่ะ

13วีค ไปซาวหมอบอกยังไม่ชัวร์ค่า เพราะเห็นติ่งน้อย แต่หมอไม่คอนเฟิร์มว่าเป็น ผช ค่า รอตรวจนิปตี้ดีกว่าค่า

36 W ค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาว แต่เราอยากได้ลูกชายค่ะ ส่วนคุณแม่ขอให้ได้ลูกสาวสมปราถนานะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

ของเราตอนซาว18Wคุณหมอบอกน่าจะได้ ผญ.แต่ไม่แน่ใจซาวใหม่อีกทีตอน21Wอ้าขาโชว์เลยจ้า😂ผญ.สมใจ😊

รู้ตอน12w1dค่ะ ตอนซาวแอบเห็นจูจู้แต่หมอบอกยังเล็กไม่ชัว ใจร้อนเลยตรวจniftyเลย ได้ลูกชาย

บ้านนี้กระจู๋แหลมเฟี้ยวชี้โด่เด่มาเลยคร่ะแม่ รู้ตอนประมาณ 16wคร่ะ 😂

5-7 เดือนจะเห็นชัดค่ะ แนะนำรออีกสักแปปไปซาวด์ใหม่นะคะแม่

อยากรู้แน่นอนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมจะรู้เพศด้วยค่ะ