ภาวะน้ำคร่ำน้อย

เมื่อวานไปพบคุณหมอตามนัดมาค่ะ แล้วอัลตราซาวด์ คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็ก น้ำคร่ำน้อย แม่กังวลมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องกับน้ำคร่ำบ้างมั้ยคะ หรือว่ามีวิธีอื่นๆแนะนำก็ได้ค่ะ อายุครรภ์ 37+5 week #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ช่วงนี้หมอน่าจะนัดทุกอาทิตย์แล้ว ถ้าหมอเห็นว่าเสี่ยง หมอจะนัดผ่าคลอดให้ค่ะ 37 5 วีคแล้ว ใกล้ผ่าคลอดได้แล้วค่ะ ความเสี่ยงน้องไม่เยอะแล้วค่ะ เพราะร่างกายและปอดน้องพร้อมจะออกมาเล่นข้างนอกแล้วค่ะ

เห็นแม่ๆแชร์ประสบการณ์ไว้ว่าดื่มน้ำวันละ 2-3ลิตรดูค่ะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ​ นมวันละ​ 3-4​กล่อง​ ไข่ต้ม​ 3-5 ฟอง​/วัน​

อาการเดียวกันเลยคะ น้ำคร่ำน้อย 37w4d. แม่แอบกังวล

ดื่มน้ำเยอะๆ นม ไข่ ทำแบบนี้ทุกวันช่วยได้ค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะแม่