สอบถามค่ะ

เมื่อวานไปพบคุณหมอ ฟังผลเลือด คุณหมอบอกว่า พ่อ กับ แม่ เลือดจาง กลัวลูกเป็นธาลัสซีเมียจังเลยค่ะ คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนตรวนแล้วเจอแบบยบ้านนี้มังมัยค่ะ คืนตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวคุณหมอจะเอาเด็กออกค่ะ

สอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

มีโอกาสที่น้องจะเป็นค่ะ เพราะจางทั้งคู่ แนะนำให้ตรวจนิฟตี้