ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

เมื่อวานไปฝากท้องมาค่ะและหมอก็ซาวด์ให้ หมอบอกว่ามีแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่มีตัว เรากังวลว่าจะท้องลมมีภาวะเสี่ยงสูงมั้ย แต่บอกก่อนน่ะว่าท้องเราพึ่งได้แค่4week2day หรือว่าท้องเรายังอ่อนเกินไป เราไม่รู้จริงๆ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ🙏🥰

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน5-6วีคก็เจอแต่ถุงค่ะมาเจอน้องตอน7วีคพร้อมเสียงหัวใจตัวจิ๋วเดียวเองค่ะซาวผ่านช่องคลอดถึงเห็นชัด

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🥰🥰🙏

10วีค กำลังพอดีค่ะ เจอน้องเจอหัวใจ ตอนนี้ก็ทำใจสบายๆไม่ต้องเครียดค่ะ ช่วงนี้ก็กินโฟลิคกินนมบำรุงด้วยนะคะ

1y ago

ค่ะขอบคุณมากเลยค้ะ☺️