ซาวไม่เจอเด็ก

เมื่อวานไปฝากท้องมา​หมอซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอตัว​เด็ก​ เลยซาวผ่านช่องคลอดก็ยังไม่เจอ​เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​หมอนัดอีก2อาทิตย์​มาซาวใหม่แบบนี้เรายังพอมีหวังมั้ยคะ​ ท้องได้8+4สัปดาห์​ #ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า