ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ

เมื่อวานไปฝากท้องที่อนามัยหมู่บ้าน หมอให้โอบิมินเอแซดมากินค่ะ ส่วนโฟลิคแฟนซื้อมาให้ค่ะช่วงก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าเรากินสองตัวนี้คู่กันได้เลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่แต่แยกกินนะค่ะบำรุงครรภ์กินตอนเช้า โฟลิคกินตอนเย็นค่ะ