กลัวแท้งลูกจัง..

เมื่อวานไปฝากท้องครั้งแรกทุกอย่างก็ปกติดี วันนี้ตื่นเช้าปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย สายๆตอนทำงานรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมา รีบวิ่งเข้าห้องน้ำ ไปดู เจอเมือกขุ่นๆสีออกไปทางชมภูอ่อนติดกางเกงใน ตกใจเครียดมากค่ะ จนตอนนี้เมือกมันเปลี่ยนเป็นเมือกใสๆอมชมภูแล้วค่ะ #เมือกออกมานิดเดียวไม่มากค่ะ

2 ตอบกลับ

หากไม่สบายใจหาหมอดีกว่าคะ