อยากทราบว่าเจาะเลือดตอนฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอจะบอกว่าเป็นพาหะเลยรึยังไม่บอกคะ

เมื่อวานไปฝากครรภ์มาแล้วโดนเจาะเลือดทั้งเราและแฟน แต่พยาบาลไม่บอกอะไรเลยว่าเรากับแฟนเป็นพาหะมั้ย เราก็ไม่ได้ถามด้วยเพราะคิดว่าพยาบาลจะบอก ไม่ทราบว่าพยาบาลจะบอกเราตอนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เจาะเลือดแล้วผลจะไม่ได้ออกทันทีคะ หมอจะแจ้งผลตอนนัดครั้งต่อไปค่ะ

บ้านนี้หมอจะแจ้งตอนผลออก คือนัดรอบหน้าเลยค่ะ

ผลเลือดบางตัว ต้องรอค่ะ รอบต่อไปผลถึงจะออก

เจาะเลือดแล้วหมอจะนัดมาฟังผลเลือดค่ะ