แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคกันคะ

เมื่อวานไปฝากครรภ์มาหมอลองให้ฟังเสียงหัวใจน้องปรากฎว่ายังไม่ได้ยินของเรา9วีคค่ะเลยคิดไปเรื่อยว่าลูกยังอยู่มั้ยไม่อยากคิดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังเล็กมากอยู่อาจจะยังไม่ได้ยินค่ะ