ขอดูรูปอัลตร้าซาวของแม่ ๆหน่อยจร้า

เมื่อวานไปฝากครรภ์มา หมอซาวให้ครั้งแรกได้ 15w4d เหนน้ำหนักลุกตกใจเรย จึงอยากขอดูภาพอัลตร้าซาวของแม่ ๆหน่อยคะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูรูปอัลตร้าซาวของแม่ ๆหน่อยจร้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน15week2day ค่ะ

11mo ago

ของแม่ 273g เรยคะ

เเบบนี้ค่ะ