กังวลมากค่ะกลัวเป็นท้องลม

เมื่อวานไปฝากครรภ์ที่โรงบาลมาค่ะ แต่คุณหมดซาวด์ไม่เจอตัวน้อง หมอสงสัยว่าเป็นท้องลม ฝากตอน7w1dค่ะ 19นี้หมอนัดอีกทีค่ะ ตอนนี้กังวลมากเรยค่ะ😥#ท้องแรกค่ะ #เครียด

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งคิดมากนะคะ บางคนก็เป็นแบบนี้ซาวแล้วแต่ยังไม่เจอ พอหมอนัดอีกทีก็เจอคะ