ท้องแรก

เมื่อวานไปฝากครรภ์ครั้งแรก นับจาก ปจดไม่มาก็ 2เดือนแล้ว ไปฝากครรภ์เข้าพบคุณหมอ หมอได้คล้ำดูตรงท้อง บอกว่ายังไม่พบน้อง ไม่ได้ซาวด์ อยากทราบว่าจะเจอน้องตอนกี่เดือนค่ะ 2เดือนนี้ปกติไหมที่จะยังไม่เห็นน้อง

1 ตอบกลับ

รอดูซักสามเดือนก่อนก้ได้คะ เราไปซาวด์ตอนสามเดือนพอดี เห็นหัวใจเต้นเห็นตัวอ่อนเลยคะ