ซาวด์ลูก #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอยากไปซาวด์ดูลูกที่คลีนิคต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่คะ ซาว์ธรรมดาค่ะ ไม่ได้ซาวด์4มิติ

18 ตอบกลับ

คลีนิคจะอยู่ที่ 300-600 ค่ะถ้าธรรมดา แต่ถ้า 3-4 มิติ 1,500 - 2,500 ประมาณนึ้นะคะจากประสบการณ์ที่เคยไปซาวด์มา 3 คลีนิคมีที่ขอนแก่น เพชรบูรณ์ ค่ะแต่ว่าก็ขึ้นอยู่ที่คลีนิคนั้นๆด้วยค่ะว่าจะเก็บแพงแค่ไหน

ของเรา คลินิคแถวนนทบุรี ราคา800 บาท คลินิคในกทม. 1,000 บาท ที่เราเคยซาวด์ แบบธรรมมดา เราว่าราคาน่าจะขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่ด้วย

คลินิกตัวเมืองตรัง900ค่ะ หมอจ่ายวิตามินเสริมมาด้วย1หรือ2อย่าง จำไม่ได้

ซาวด์ธรรมดาเหมือนกัน 400 ค่ะแม่ แต่ทุกๆที่ก็ไม่น่าจะเกิน 700 นะคะ

ราคาแต่ละที่แตกต่างกันค่ะแม่ แถวบ้านเราซาวธรรมดา 400 บาทค่ะ

ของบ้านนี้ซาวคลินิกโดนไป1,200ค่ะธรรมดา แต่ซาวโรงบาบฟรีค่ะ

ซาวดูธรรมดาเหมือนกัน 400-500 แต่พอไปครั้งที่2-3 ค่าซาวแค่300ค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ ส่วนทางนี้ในตัวอำเภอ 400 บาทค่ะ จ.อุบล

มีหลายราคาค่ะซาวด์ธรรมดา500-900-1000แล้วแต่ละคลีนิกค่ะ

แล้วแต่คลินิกค่ะ ที่บ้านนี้ฝาก2มิติ400/3-4มิติ800