ขออนุญาตสอบถาม

เมื่อวานไปฝากครรภ์ 7w1d ซาวด์ทางช่องคลอดเพราะซาวด์ที่ท้องไม่เห็นอะไรเลย อยากถามแม่ๆว่าเพราะอะไรค่ะ เคยซาวด์ทางช่องคลอดรึป่าวคะ

ขออนุญาตสอบถาม
24 ตอบกลับ

อายุครรภ์อ่อนๆซาวทางช่องคลอดจ้าแม่ซาวท้องยังไม่เจอเพราะลูกตัวเล็กค่ะ จะซาวทางหน้าท้องคือ 3 เดือนขึ้นไปจ้าา