ขออนุญาตสอบถาม

เมื่อวานไปฝากครรภ์ 7w1d ซาวด์ทางช่องคลอดเพราะซาวด์ที่ท้องไม่เห็นอะไรเลย อยากถามแม่ๆว่าเพราะอะไรค่ะ เคยซาวด์ทางช่องคลอดรึป่าวคะ

ขออนุญาตสอบถาม
24 ตอบกลับ

เพราะอายุครรภ์ยังน้อย ทางช่องคลอดจะเห็นชัด ของรพ เราซาวด์ทางช่องคลอดถึง 3 เดือนค่ะถึงเปลี่ยนเป็นหน้าท้อง

ซาวด์ทางหน้าท้องค่ะพบแต่ถุงไข่เแดงซาวด์อีกทีตอน14weekเบบี๋มาชัดมากเลยสมบูรณ์ดีครบทุกอย่างค่ะ

เคยจ้าาาาา การซาวด์ทางช่องคลอดจะทำให้เห็นชัดเจนกว่ามากๆค่ะ แต่พอลูกโตก็หน้าท้องเลยยย

ครั้งแรกก็เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ..ซาวด์ผ่านหน้าท้องมันจะไม่เจอตัวน้องคะ

เพราะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะเลยซาวน์ดผ่านหน้าท้องยังไม่เจอ

3y ago

ขอบคุณน่ะคะ ตอนซาวที่หน้าท้องหมอไม่เจอตกใจมากหมอถามว่าตรวจขึ้น2ขีดชัดม้าย แต่พอซาวด์ทางช่องคลอดเจอดีใจมากคะ

เคยซาวด์ทางช่องคลอดคะตอน9Weekเพราะซาวด์ท้องไม่เจอตัวน้อง

หนูไปซาวตอน16wทำไมไม่ได้กระดาษคะคุณหมอแค่ให้ดูในจอเฉยๆ

แม่อาจจะหน้าท้องหนา บ้านนี้7wผ่านหน้าท้องก็เจอแล้วค่ะ

3y ago

ใช่คะ คุณหมอบอกว่าหน้าท้องเยอะรึไขมันมาก ☺️😁

ซาวด์ตอน 9 สัปดาห์ค่ะก็ทางช่องคลอดเหมือนกะนค่ะ ปกติ

ซาวน์ทางช่องคลอดเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอตอน 6W3D