อายุครรภ์ไม่ตรงที่ซาว

เมื่อวานไปตามหมอนัดหมอเห็นท้องใหญ่เลยจับซาวบอกอายุครรภ์จริงกับตอนซาวไม่ตรงกันในใบซาวบอก34วีคลูกหนัก2670ตกใจมากตั้งแต่ที่ฝากมาในสมุด31วีคก็เลยงงถ้านับตามที่ซาวครั้งแรกน้ำหนักเกินไปมากไม่รู้จะยึดอะไรเป็นหลักค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์จะคำนวนตามขนาดน้องค่ะ น้องแค่เป็นเด็กจ้ำม่ำ หมอว่าอะไรต่อไหมคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ