แม่ได้ยินหมอบอกแบบนี้ละคือจิตตก😢

เมื่อวานไปตามที่คุณหมอนัด แล้วครั้งก่อนหน้านั้นได้เจาะเลือดไป เมื่อวานคุณหมอบอกว่า คุณแม่มีความเสี่ยงเป็นธาลัซซีเมีย ตั้งแต่แม่ได้ยินหมอลอกแม่จิตตกมาตลอดเลยค่ะ 😢

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะธารัสซีเมีย กินยาบำรุงเลือดปกติค่ะ

ทานตับหมูตับไก่บำรุงเลือดเยอะไปนะคะทำตามที่หมอแน