ตรวจเบาหวานไม่ผ่าน

เมื่อวานไปตรวจเบาหวานไม่ผ่านค่ะหมอบอกว่าจะมีผลต่อเด็กในครรภ์หมอนัดตรวจอีกรอบทำยังไงดีคะกังวลมากตรวจรอบ2กลัวไม่ผ่านอีกอย่างอายุเยอะแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คุมทุกอย่างเลยค่ะ ตรวจยังไงกะไม่ผ่าน เปนที่ร่างกายเราค่ะ ตอนนี้หมอให้ฉีดอินซูลินทุกวันเลย

5y ago

ฉีดยาไม่น่ากลัวเลยค่ะ ฉีดง่ายเปนปากกา เข็มยาว 0.5 เอง ร่างกายไม่ผลิตเรากะต้องใช้ตัวช่วยค่ะ แต่ก็ต้องคุมอาหารยุดีนะคะ ไม่งั้นกะขึ้นค่ะ สู้ๆ เหมือนกันนะคะ