แม่ท้องเป็นเบาหวาน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 32w2d แล้ว ตรวจเบาหวานไม่ผ่าน ตอน 28w คุณหมอให้คุมอาหาร และคุมอาหารมา 1 เดือนแล้ว และน้ำหนักลดไป 3 กิโลกว่าแล้ว รู้สึกว่าท้องเล็ก ไม่รู้ว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหม (แต่ล่าสุดไปซาว 4 มิติมา ตอน 31w4d น้ำหนักน้อง 1,896 หมอบอกตามเกณ์ค่ะ) รู้สึกเป็นกังวลนิดหน่อยค่ะ อยากถามแม่ๆว่า ใครมีประสบการณ์คุมอาหารตอนท้องแล้วน้ำหนักลดลง และรู้สึกว่าท้องเล็กบ้างคะ (แม่เพิ่งหายจากโควิด แล้วต้องมารักษาเบาหวานต่อ #เศร้าจริงๆ😌) #ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆนะคะ

แม่ท้องเป็นเบาหวาน
2 ตอบกลับ

เหาือนกันคะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หมอคุมอาหารน้ำหนักไม่ลดแต่ไม่เพิ่มกลุ้มใจเหมือนกันกลัวลูกตัวเล็กคะ

ตามด้วยคนค่ะอยากคุมน้ำหนักเหมือนกันน้ำหนักขึ้นไวมาก