ตรวจเบาหวานไม่ผ่าน

เมื่อวานไปตรวจเบาหวานไม่ผ่านค่ะหมอบอกว่าจะมีผลต่อเด็กในครรภ์หมอนัดตรวจอีกรอบทำยังไงดีคะกังวลมากตรวจรอบ2กลัวไม่ผ่านอีกอย่างอายุเยอะแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

ทานแก้วมังกร ช่วยได้นะคะ ลดน้ำหวาน ทานน้ำเปล่าเยอะๆ ลดพวกขนม อาจจะช่วยได้ค่ะ ;)