ให้หมอกระตุ้นเร่งคลอดหรือรอแตกเอง

เมื่อวานไปตรวจภายในมา 38W หมอบอกปากมดลูกเปิดได้2เซ็น พร้อมคลอดแล้วอยากให้กระตุ้นไหมอยากคลอดวันไหน แม่เองเกิดวันที่2/10 เลยอยากให้ลูกเกิดวันเดียวกัน แต่ใจก็อยากให้แตกเอง. แม่ๆช่วยตัดสินใจหน่อยค่ะ ว่าทางไหนดี เพราะถ้าให้หมอกระตุ้นให้ต้องฉีดยาเร่งคลอด เจ็บแบบทรมานมาก แม่ท้อง2ค่ะ

8 ตอบกลับ

รอแตกเอง