มีสิทธิ์ไหมค่ะ

เมื่อวานไปซาวมาหมอพบถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงมีสิทธิ์เจอตัวอ่อนไหมค่ะ ลุ้นมากๆๆค่ะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

มีสิทธิ์ไหมค่ะ
33 ตอบกลับ

ของเราไปตอน7วีคเหมือนยังไม่เจตัวน้องเลยถามหมอว่าหัวใจน้องเต้นดีไหมหมอก็บอกว่าใจเต้นปักติแต่ไม่บอกว่าเจอตัวอ่อนของน้องเลยหมอนัดอีกที15พ คนี้พอดีน้องอายุได้10+4ไปครั้งนี้หวังว่าจะเจอตัวน้องคะแอบดีใจ

มีลุ้นค่ะ เพราะครั้งแรกที่ไปฝาก 6w เมื่อวันที่ 7 เมษา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไปครั้งที่ 2 วันที่ 21 เมษา เจอตัวเด็กและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ หมอนัดอีกที 19 พ.ค. นี้ค่ะ

เออค่ะ เดี๋ยวก็พัฒนา เราก็เจอแบบนี้ตอน6วีค หมอนัดอีกที9วีค น้องโตเป็นรูปร่าง เห็นชัด หัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ

เดียวก็เจอค่าเเม่จากอสุจิพ่อที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าท้องอ่อนๆน้องเล็กมาก เดียวก็เจอกันจ้า

น่าจะมีสิทธิ์นะคะถ้าเจอถุงไข่แดง บ้านนี้แม้แต่ถุงไข่แดงยังไม่เจอเลย สุดท้ายได้ขูดมดลูก

ของเราซาวตอน 5 weeks ก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ พอ 9 weeks ก็เจอเด็กน้อย พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

คุณแม่ไปตรวจหมอบอกได้ 6สัปดาห์ และได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย ตัวเด็กยาว 6มิลคะ

มีค่ะ ของเราไปตรวจก็เจอเป็นถุงกับไข่แดงเหมือนกัน ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

มีสิทธิค่ะ ภาพตอนซาวด์ครั้งแรกของบ้านนี้ค่ะ ตอนนี้จะเข้า 8 เดือนแล้ว

บ้านนี้ซา​วน์​ครั้งแรก​ 8​ วีค​ เจ้าจิ๋ว​ยังตัวไ​ม่ถึง​ 2​ เซนเลยค่ะ​