แม่ๆตอนอายุครรภ์34น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

เมื่อวานไปซาวมาน้องน้ำหนักอยู่ที่2064 ในแอพบอกว่าควร2100 อย่างนี้คือตกเกณฑ์ไหมคะ แบ่งปันความรู้กันค่ะ

แม่ๆตอนอายุครรภ์34น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ
1 ตอบกลับ

34+3ค่ะ น้อง2200

1y ago

บำรุงเพิ่มอีกนิดค่ะแม่ กล้วย นม ไข่ ผัก