หมอบอกไม่เจอตัวเด็ก ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ แล้วในรูปใช่ถุงการตั้งครรภ์ไหมคะ

เมื่อวานไปซาวมาครั้งแรก หมอบอกว่าไม่เจอตัวเด็ก ต้องรออีก2อาทิตย์ คือเราน้ำหนัก 38 เอง แล้วเมนเรามาครั้งสุดท้ายคือเดือนมีนา แต่จำวันมาไม่ได้ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะ แล้วในรูปใช่ถุงการตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีท้องแรก

หมอบอกไม่เจอตัวเด็ก ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ แล้วในรูปใช่ถุงการตั้งครรภ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ที่จะยังไม่เจอตัวน้องนะคะ จะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ก่อน แบบที่เห็นในภาพเลยค่ะ รออีก 2 วัคตามที่หมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ 💗