ช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปซาวน์คุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง80% น้องอาข้าให้เห็น ไม่มีไข่ไม่มีกระจู๋ รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่า ว่ามีโอกาสเป็นผู้หญิง100%มั้ยคะ อายุครรภ์17.3วีค ปล.ตอนท้อง1-4เดือนแรก แม่แพ้มาก อ้วกแต่ตอนเย็นทุกวัน เหม็นทุกอย่าง ชอบกินของจืดๆ ของหวาน ผิวแห้ง สิวขึ้นหน้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

อันนี้รูปตอน16wหมอบอกหญิง80%เมื่อวาน20w3dพึ่งไปคอนเฟิร์มเพศมาได้ลูกสาวค่ะ สำหรับเรามองเป็นผู้หญิงนะคะ🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าหมอบอก 80% คือ ผญ แล้วจ้า อาการแพ้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน ทางนี้ไม่แพ้ ไม่อ้วก ชอบของหวาน ไม่มีสิวได้ ผญ จ้า

ถ้ามีจู๋แบบนี้จ้า อันนี้น่าจะผู้หญิงนะคะ ของเราผู้ชาย อ้าขนาดนั้น ถ้ามีไข่ต้องโผล่แบบนี้คะ🤣🤣

1y ago

แบบนี้ใช่ไหมคับ ชาย แท้ แน่นอน 😃😆😆

บ้านนี้ซาว4รอบเห็นเป็นกลีบเลยแต่แม่ก้อยังแอบกลัวจะออกมามีจู๋เหมือนพี่ชาย555ตอนนี้36+1วีครอลุ้นตอนคลอดอิกที

ผญ.ค่ะ เหมือนกันเลยค่ะ อาการก้อเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใกล้34wแร้วค่ะ เริ่มมีอาการแพ้ท้องกลับมาอีกแร้วค่ะ

1y ago

แม่ก็กลัวอาการแพ้จะกลับมา ทรมานมากๆ🥺

ผู้หญิงค่ะ แม่บ้านนี้ได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ รูปซาวน์ก็ท่านี้🤣แพ้ท้องอาการก็เหมือนกัน

1y ago

ดีใจมากค่ะแม่ เพราะอยากได้ผญ 😂😍😍

มีจู๋ต้องแบบนี้เลยค่ะแม่ ชัดเจนไม่ต้องเดาเลยค่ะ🤣 ปล.อยากได้จิ๋มดันได้จู๋555

ของเรานิฟได้ผู้หญิงค่ะ แม่ไม่แพ้ท้องเลย เหม็นเป็นบางครั้ง สอบทานแต่เผ็ดกับเปรี้ยวค่ะ

ของเรามาเปนกลีบเรยคะ ซาวตอน18วีค ผญ80% ซาวมาเรื่อยๆก้อ90%ผญ ตอนนี้35วีค ก้อญ ยุคะ

จากประสบการณ์ที่มีทั่ง ญ และ ช คืดว่สน่าจะเป็น ญ นะคะ ซาวจะมาลักษณะนี้เลย