น้ำหนักลูกตอน 30w

เมื่อวานไปซาวด์มาคะ น้ำหนักลูก1232 คุณหมอบอกน้ำหนักน้อยอีก 20ขีดจะตกเกณฑ์แล้ว มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักน้อง น้อยบ้างคะ แล้วทานอะไรบำรุงคะ ท้องแรกด้วยคะ

63 ตอบกลับ

กินเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าเยอะๆค่ะช่วยได้

บ้านนี้กินทุกอย่างที่ลงลูก 30w น้ำหนักลูก1593g

ไข่ นม ตับ บำรุงเยอะๆค่ะน้องจะได้ตามเกณฑ์

บ้านนี้ตอน30w หนัก1500. ตอนนี้38wแล้ว 2900แล้วจ้า

กินไข่ต้ม กล้วย นมค่ะ บ้านนี้31wน้องได้2100ค่ะ

5y ago

เยอะมาก

ของเรา 30wก้แค่1383gค่ะ หมอก้บอกนน.น้อยไปนิด

บ้านนี้ทานเเลคตาซอยแต่น้ำตาลเยอะค่ะ

บ้านนี้ตอน28สัปดาห์น้ำหนักลูก1200กรัมคะ

บ้านนี้แน้นพวกโปรตีนคะ​ 30w.1700กว่าเลยคะ

ไข่ กล้วย นม เนื้อสัตว์ เน้นโปรตีนค่ะ