ช่วยแนะนำหาน่อยคะ

เมื่อวานไปซาวด์มา6วีค6วัน พบแต่ถุงอีก3อาทิตย์หมดนัดไปซาวอีก มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ซาวด์อีกจะเจอตัวน้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลุ้นไปก่อนค่ะ อย่าพึ่งกังวลไปไกล อีก 2 อาทิตย์อาจจะได้เจอก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ยังมีหวัง🙏❤️

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ