สอบถามหน่อยคะ

เมื่อวานไปซาวดูลูก ตอนนี้ 34 สัปดาห์ 2 วันคะ สายสะดือพันคอลูก เรากังวลมากเลยคะ เครียดเลย กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยคะ จะทำยังไงดีคะ นับลูกดิ้นทุกวันเลยคะ ปกติคะ

1 ตอบกลับ

นับเวลาน้องดิ้นดีๆค่ะ เราก็พันสองรอบน้องจะดิ้นน้อยหน่อย