อยากได้ลูกสาวค่ะ

เมื่อวานไปซาว 11w6d หมอแอบดูแล้วบอกเห็นๆแหลมขึ้นมาอาจเป็นผู้ชาย แต่หมอบอกตอนนี้อาจต้องใช้ความมโนสูงมาก5555 เรายังมีหวังได้ลูกสาวไหมคะ55555

2 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นไปถึงจะชัวร์ค่ะ ของเราไปซาวน์ตอน17w หมอบอกต้องรอซาวน์อีกรอบค่ะ