ฉีดวัคซีน แอสตร้า

เมื่อวานไปฉีดวัคซีนเข็มที่2มาค่ะ เป็นแอสตร้า หลังจากฉีดไปสักพักยังไม่มีอาการอะไรนอกจากหิวบ่อยๆ จนตกเย็นเริ่มมีอาการหนาวสั่น ปวดแขนบริเวณที่ฉีด พอดึกๆๆเริ่มมีไข้ตัวร้อนมากๆๆ คอแห้ง ท้องเสียทั้งคืน ปวดหัวเหมือนหัวจะระเบิด แขนยกไม่ขึ้น ตื่นเช้ามาอ้วกจนหมดไส้หมดพุง ไม่มีท่าทีว่าอาการจะดีขึ้น กินยาพาราก็แล้ว ตอนนี้คือทรมานมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แอบกลัวเหมือนกันค่ะจะฉีดวันที่5ต.ควันที่6หมอนัดอีก อยากเลื่อนการฉีดวัคซีนจัง

3y ago

เข็มแรกชิโนแวคไม่มีอาการอะไร ถ้าหมอไม่นัดก็ไม่กังวลอะไรหรอกค่ะ