ทำไงให้ลูก นน ขึ้น

เมื่อวานไปฉีดวัคซีนมา ตอนนั่งรอคิว รู้สึกได้ว่าลูกเราเล็กสุดในแถวทั้งๆ ที่อายุมากกว่าคนอื่นเขา บ้านอื่น2เดือนหนัก 5โลกว่า ลูกเรา 4เดือนหนัก 5.2โลเอง มีนมอันไหนกินแล้ว นน ขึ้นดีบ้างค่ะ ตอนนี้กินs26 โกล ค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่น้ำหนักขึ้นดีสุดค่ะ บ้านนี้ลูกไม่เอาเต้า แต่ขยันปั๊มให้ลูกกิน ตอนคลอดหนัก 3090 กรัม 20 วันหนัก 4000 กรัม ตอนนี้ใกล้จะ 2 เดือนแล้ว ยังไม่ชั่งเลยค่ะ น้องกินนมเก่ง แน่นไปหมดทุกส่วน

5y ago

บ้านนี้ก็หัวนมสั้นค่ะ แต่ปั๊มตลอด นมก็มีตลอดค่ะ