มีอาการกรดไหลย้อน ทานยาตัวไหนได้บ้าง

เมื่อวานไปกินชาบูมาค่ะ แล้วตีหนึ่งปวดท้อง เหมือนจะอ้วก เลยลุกไปอ้วก อ้วก 2รอบ กินกาวิสคอนเข้าไปดีขึ้น นอนหลับได้ อาการนี้คือกรดไหลย้อนใช่ไหมคะ แล้วนอกจากกาวิสคอน มียาตัวไหนอีกคะ ที่สามารถกินได้ ? เราไม่ค่อยชอบรสชาติ ตอนนี้ท้องได้ 12w ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแม่ซื้อ กาวิสคอน อย่าลืมบอกเภสัชกรว่ากำลังท้องด้วยนะคะ เพราะมีกาวิสคอนสำหรับคนท้องด้วยค่ะ

1y ago

โอเคจ้า ขอบคุณนะคะ