ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

เมื่อวานไปกระตุ้นปากมดลูกมา แล้ววันนี้มีมูกปนเลือดจางๆออกมา แต่หมอที่ฝากครรภ์บอกเป็นปกติเพราะพึ่งตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกไป ไม่ต้องไปหาหมอ แล้วเราควรไปโรงบาลเลยมั้ย รึรอดูอาการก่อน #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนค่ะ เรากระตุ้นผ่านมา3วัน น้ำเดินถึงไปรพ.ค่ะ 3วันนั้นมีมูกเลือดมูกใสออกทุกวันค่ะ สังเกตุท้องแข็งหรืออาการปวดท้องนะคะแม่