กลัวเป็นท้องลมค่ะ

เมื่อวานไป us มา อายุครรภ์5 week4d ควรเจออะไรนอกจากถุงไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ us อายุครรภ์แค่นี้แล้วเจอแค่ถุงบ้างค่ะ แม่กลัวจะเป็นท้องลมมากค่ะ

กลัวเป็นท้องลมค่ะ
104 ตอบกลับ

สัก​ 8​ วีคขึ้น เดี๋ยวก็ได้เห็นแล้ว ✌️✌️

บ้านนี้6wเจอแต่ถุงคะ รอลุ้นอีกที10wคะ

7w4dเจอถุงและหัวใจดวงน้อยๆเต้นเบาๆ

ขอเขากว่าจะเจอ8wแล้วจร่าตอน5wเจอเเต่ถุง

ตรวจ​ตอน5สัปดาห์​แต่ไม่ได้​ซาวด์​จ้ะ

ซาวด์ตอน6วีค มีแค่ถุงเหมือนกันค่ะ

ซาวตอน 4week ก็ไม่เจอเหมือนกันคะ มาเจอตอน8week

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุณแม่มากๆนะคะ

ถุงสวยค่ะ เว้นอีก2อาทิตย์ เจอน้องแน่นอน

4y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ

7w+5d เจอตัวอ่อนและหัวใจที่เต้นเร็วค่ะ

ต้องประมาณ2เดือนขึ้นไปค่ะ ถึงจะเห็น