กลัวเป็นท้องลมค่ะ

เมื่อวานไป us มา อายุครรภ์5 week4d ควรเจออะไรนอกจากถุงไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ us อายุครรภ์แค่นี้แล้วเจอแค่ถุงบ้างค่ะ แม่กลัวจะเป็นท้องลมมากค่ะ

กลัวเป็นท้องลมค่ะ
104 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 วีคปล้วยังไม่เจอตัวเลยค่ะ

ต้องซาวตอน 6w ขึ้นไปค่ะ ถึงจะเจอน้อง

ซาวน์ 6 w คะ มีเสียงหัวใจเต้นแล้วคะ

4y ago

ตอนนี้ 32+5 แล้วคะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่หน่ะค่ะ

ตอน 7 วีค ก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ

4y ago

เหมือนกันเลย

อายุครรภ์น้อยค่ะ รอ 8w เจอครบค่า

ของบ้านนี้เจอตัวเล็ก8สัปดาค่ะ

us ตอน 6 week เห็นหัวใจเต้นแล้วจ้า😁

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8+4 วีค ค่ะ

เจอตอน7วีคค่ะ เล็กนิดเดียวค่ะ