กลัวเป็นท้องลมค่ะ

เมื่อวานไป us มา อายุครรภ์5 week4d ควรเจออะไรนอกจากถุงไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ us อายุครรภ์แค่นี้แล้วเจอแค่ถุงบ้างค่ะ แม่กลัวจะเป็นท้องลมมากค่ะ

กลัวเป็นท้องลมค่ะ
104 ตอบกลับ

บ้านนี้8week พึ่งได้ฝากท้องหมอยังไม่ซาวให้เรยคะ

เราเจอถุง4wเจอหัวใจเต้น6wละ10wเห็นเป็นตัวอ่อนค่ะ

5W ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะเห็นน้อง ตอน 8-9 W เลย

ตอน6w+4ค่ะเจอตัวน้องแล้วตอนนี้21w+3ดิ้นเก่งมากจ้า

6.4 w ก็ยังไม่เจอค่ะ มาเจอตอน 7.4 w เห็นตัวน้อยๆจ้า

เหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดซาวอีกทีวันเสาร์นี้ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

5วีคเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุง หมอนัดอาทิตหน้า

เราก็เป็นเหมื่อนแม่และค่ะตอนนี้37วิกแล้ว

ตอน5วีคก็เจอแต่ถุงเหมือนกันจ้า ใจเย็นๆนะคะ

4 วีค เจอถุงน้ำค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 10 วีค