อยากรู้เพศลูกน้อย

เมื่อวานไป เอ็กตร้าซาวด์ มา หมอบอกว่าได้ลูกชาย แต่มีแต่คนทักว่า...ท้องเหมือนได้ลูกสาว อยากรู้ว่า การเอ็กตร้าซาวด์ เคยมีการ เอ็กตร้าซาวด์ ผิดกันบ้างมั้ยค้ะ?...

1 ตอบกลับ

มีคร้นอกจากจะซาวด์4มิติบ้านนี้คนทักว่าผู้ชายพอคลอดแล้วเป็นหญิงคร้

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊