เผลอไปยกของหนักเลือดสีน้ำตาลออก

เมื่อวานได้รับการฉีดยากันแท้งและยาฮอร์โมนมากินค่ะ...อายุครรภ์ 7 W น้องยังจะปลอดภัยไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะนอกจากเลือดออก แต่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน้า หาหมออีกรอบตรวจเช็คอาการดีกว่าน้า