มีมูกเลือดหลังจากตรวจภายใน จะเป็นอะไรไหมค่ะ!ท้องแรก

เมื่อวานได้มีการไปหาหมอตามนัดและได้ตรวจปากมดลูกเปิด2 ซม. หลังจากการตรวจก็มีมูกเลือดออกมา จนวันนี้ที่2 หลังจากที่ตรวจ ก็ยังมีมูกเลือดออกอยู่ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีน้ำเดินแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกเลือดหลังจากตรวจภายใน จะเป็นอะไรไหมค่ะ!ท้องแรก
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ