ปวดหน้าท้องน้อยหลังอัลตร้าซาวด์

เมื่อวานได้มีการเจาะน้ำคร่ำและอัลตร้าซาวด์ค่ะ มีหมอฝึกและหมอใหญ่ สองคนช่วยกันซาวด์เชิงสอนไปนานมากค่ะ ย้ำว่านานมากๆจริงๆ พอกลับบ้านตกค่ำปวดหน้าท้องระบมมากจนเดินไม่ไหว แล้วน้องจะเป็นอะไรไหมคะ ไม่สบายใจเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะแม่ เคยมีเคสแบบนี้แล้วไม่ค่อยดี เพื่อความสบายใจตรวจดีกว่าค่ะ