ปากมดลูกเปิด2เซน

เมื่อวานได้ตรวจปากมดลูกเปิด2เซนแต่หมอ บอกว่าอาจจะคลอดอาทิตย์หน้าเพราะไม่มีอาการเจ็บท้องรึมดลูกบีบตัวเลย คุณหมอจึงนัดมาอาทิตหน้าอีกครั้งถ้าไม่คลอด ปล่อยแบบนี้เราและลูกจะไม่เป็นอะไรไช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ