มูกแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะ

เมื่อวานโดนกระตุ้นรอบที่2 มีมูกแบบนี้ไหลออกมา แบบนี้ใกล้คลอด หรือเป็นเพราะโดนกระตุ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มูกแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าออกภายใน 24 ชม. ถือว่าปกติค่ะ ถ้าหลังจากนั้นยังออกอยู่เรื่อยๆ + กับท้องแข็งถี่ร่วมด้วย ก็ไป รพ.ได้เลยค่ะ

3y ago

🙏 ขอบคุณค่ะแม่